CHỌN NƯỚC HOA THEO CUNG MỆNH

Chọn nước hoa có mùi hương mà mình thích sẽ gúp cho tinh thần thoải mái, giải tỏa căng thẳng và thêm phần quyến rũ. Nhưng chọn nước hoa hợp mệnh còn mang hy vọng liên quan đến vận khí, tài lộc, may mắn, năng lượng cho người sử dụng.

💥NƯỚC HOA CHO NGƯỜI MỆNH #KIM
Người mệnh Kim là người đại diện cho sức mạnh. Họ là những người mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Người mệnh Kim thường có xu hướng chọn mùi nước hoa ấn tượng để nổi bật hơn trong đám đông. Theo phong thủy, các mùi hương của quýt yuzu, cam hương, hung quế, hoa nhài, hoa thủy tiên sẽ hợp với người mệnh Kim, giúp tạo thêm may mắn cho người mệnh Kim, gia tăng cơ hội thành công.

Nếu Sếp của bạn thuộc mệnh Kim, thật dễ dàng với quà tặng là một chai nước hoa #Blue.

💞 NƯỚC HOA CHO NGƯỜI MỆNH #MỘC
Người mệnh Mộc mang năng lượng của mùa xuân với sự đâm chồi nảy lộc của cỏ cây, hoa lá. Người mệnh mộc là người sống rất hào phóng , thông minh và sáng tạo trong công việc. Phong thủy khuyên người mệnh Mộc nên chọn các loại nước hoa có mùi hương từ hoa cam, hoa mimosa, quế, trầm hương giúp thay đổi vận khí, con đường công danh sẽ thuận lợi hơn.

Nếu bạn mệnh Mộc và chuẩn bị đi gặp đối tác để thương lượng về một hợp đồng kinh doanh, hãy thử dùng nước hoa #WOWCoco để tăng thêm hy vọng mọi việc thuận buồm xuôi gió.

💦 NƯỚC HOA CHO NGƯỜI MỆNH #THỦY
Người mệnh Thủy mang đầy đủ các tính cách của “nước”, hòa đồng, dễ tính, khá vui vẻ và biết lắng nghe. Các mùi hương thanh mát, nhẹ nhàng của cam chanh, phúc bồn tử, hoa sen, hoa hồng otto, lá violet, hoa mộc, xạ hương, long diên hương… rất hợp với người mệnh Thủy. Những mùi hương này giúp cho người mệnh Thủy trở nên lạc quan hơn, xoa dịu sự mệt mỏi sau những bộn bề và áp lực cuộc sống.

Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, người mệnh Mộc nếu chọn nước hoa mệnh Thủy sẽ hi vọng sự phát triển trong tình cảm và hôn nhân gia đình. Đừng ngại tặng cho người ấy một chai #Sexy nếu đối tượng của bạn thuộc mệnh Thủy.

❣️ NƯỚC HOA CHO NGƯỜI MỆNH #HỎA
Lấy cảm hứng từ sức mạnh của lửa, nước hoa mệnh Hỏa lưu giữ những mùi hương nồng nhiệt của những quả sung mọng nước ở những khu vườn dọc bờ Địa Trung Hải, kết hợp với hương cam chanh thơm mát, hương thơm hấp dẫn của hoa cẩm chướng, hoa chuông, nhục đậu khấu, đậu tonka cùng với mùi hương ngọt ngào của vani và hoắc hương… Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một mùi hương ấn tượng khó quên, giúp người mệnh Hỏa dễ kiềm chế mỗi lần nóng giận.

Bạn có bạn bè hoặc người thân thuộc mệnh Hỏa phải không? Hãy tặng họ một chai #24K, đừng ngại khi nó mang đầy ý nghĩa!

💝 NƯỚC HOA CHO NGƯỜI MỆNH #THỔ
Người mệnh Thổ mang tính cách khá ôn hòa, kiên trì, tuy nhiên, khả năng tập trung của người mệnh Thổ không cao. Để thay đổi vận khí, phong thủy khuyên người mệnh Thổ nên chọn các mùi hương từ hoa Dành Dành, hoa Chanh Ý, hoa tử la lan, hoa oải hương và cỏ hương lau… các loại hoa này phù hợp với người mệnh Thổ. Đây là những mùi dễ tạo được sự tập trung và gắn bó với bản mệnh của người mệnh Thổ, thay đổi vận khí, đem lại may mắn và thành công trong con đường công danh của người mệnh Thổ.

Ngoài ra, nước hoa mệnh Thổ còn phù hợp với người mệnh Kim – theo ngũ hành Thổ sinh Kim. Trong công việc, hy vọng #Panther sẽ giúp người mệnh Kim gặp vận khí thuận lợi trên con đường tiền tài danh vọng, đối tác làm ăn của bạn sẽ rất hài lòng với món quà ý nghĩa này!

💚💚 Từ chiết xuất của hoa, lá, vỏ trái cây, thậm chí là từ nhựa cây và rễ cây, các sản phẩm trên được lựa chọn điều chế những công thức lấy cảm hứng từ 5 hành tinh trong Hệ Mặt Trời: Mercury (sao Thủy) – Mars (sao Hỏa) – Saturn (Sao Thổ) – Venus (sao Kim) – Jupiter (sao Mộc). Cảm hứng này không chỉ gợi đến chuyển động hài hòa trong cuộc sống, mà còn thể hiện những thái cực cảm xúc, những khía cạnh tính cách đa dạng, để bất cứ ai cũng có thể tìm thấy mùi hương hoàn hảo nhất dành cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *